Vũ Duy Khánh đồng tình với phát ngôn của Phương Thanh: 'Chúng ta quá dễ dãi cho những người không có tài năng vào showbiz làm ăn'

31/05/2021 16:25

Netizen cũng đã có nhiều tranh luận dưới bài đăng của Vũ Duy Khánh.

Vào tối ngày 29/5, Phương Thanh đã cho chương trình livestream "thanh lọc" showbiz lên sóng, chia sẻ tất tần tật những vấn đề xoay quanh giới nghệ sĩ. Buổi livestream này thu hút sự quan tâm của rất đông đảo khán giả.

Là người xem livestream của Phương Thanh, sáng ngày 31/5, ca sĩ Vũ Duy Khánh đã có bài chia sẻ nêu quan điểm lên trang cá nhân. Theo đó, Vũ Duy Khánh tỏ ra đồng tình với quan điểm cần thanh lọc sản phẩm, nghệ sĩ của Phương Thanh. Anh trích lại nguyên văn phát ngôn của "chị Chanh" và khẳng định rất hay, đồng thời không quên hỏi thêm về suy nghĩ của khán giả.

"Xem livestream Chị Phương Thanh mình thấy có đoạn nói chuyện này rất hay: 'Mọi người cũng nên thanh lọc giới nghệ sĩ chúng em bằng cách nhìn ra những người nghệ sĩ chúng ta cần. Bắt đầu, khán giả cũng phải thanh lọc những sản phẩm, nghệ sĩ không có khả năng, đừng có chiêu trò nữa. Chúng ta đã quá dễ dãi cho những người không tài năng vào showbiz để làm ăn'. P/s: Mọi người thấy sao về phát ngôn này của Chị Chanh?" - Vũ Duy Khánh viết.

Vũ Duy Khánh đồng tình với phát ngôn của Phương Thanh: Chúng ta quá dễ dãi cho những người không có tài năng vào showbiz làm ăn - Ảnh 2.

Vũ Duy Khánh chia sẻ lại phát ngôn "thanh lọc" nghệ sĩ của Phương Thanh trong livestream tối ngày 29/5

Vũ Duy Khánh đồng tình với phát ngôn của Phương Thanh: Chúng ta quá dễ dãi cho những người không có tài năng vào showbiz làm ăn - Ảnh 3.

Theo đó, Phương Thanh cho biết khán giả cần phải thanh lọc những sản phẩm, nghệ sĩ chiêu trò, không có khả năng vào showbiz để làm ăn

Vũ Duy Khánh cho rằng quan điểm của "chị Chanh" rất hay

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đồng tình với Phương Thanh và Vũ Duy Khánh:

- Nhiều người nghệ sĩ vật lộn bao nhiêu năm, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, buồn vui lẫn lộn, cười có khóc có vậy mà chẳng bằng một người lên mạng nói lăng nhăng.

- Chuẩn luôn, thích cái câu vào showbiz để làm ăn, chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

- Bây giờ làm mấy trò lố bịch lên mạng cũng được nổi tiếng.

- Quá hay và triết lí đúng đắn. Triệu like cho chị Phương Thanh!

- Đúng mà thấy sao bây giờ nghệ sĩ đông như quân nguyên, tài năng thì ít thị phi thì nhiều.

Phản hồi của dân mạng dưới bài đăng của Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989, trong gia đình truyền thống nghệ thuật. Bố anh là NSƯT Minh Hải, từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Nhà hát cải lương Hà Nội. Vũ Duy Khánh dừng chân ở top 12 Sao Mai Điểm Hẹn năm 2012. Sau đó, anh ra các sản phẩm âm nhạc, thành công và nổi tiếng với nhiều bản hit như Buồn, Vợ Tuyệt Vời Nhất, Vợ Yêu...

Vũ Duy Khánh đồng tình với phát ngôn của Phương Thanh: Chúng ta quá dễ dãi cho những người không có tài năng vào showbiz làm ăn - Ảnh 6.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh

 Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Kim An