Lương y Nguyễn Trần Chuyển - 'Vị cứu tinh' của bệnh nhân u hạch

27/10/2020 20:39

Nắm giữ bài thuốc gia truyền quý, hiểu rõ về các bệnh u, hạch, lương y Chuyển đã kế thừa và phát huy bài thuốc quý từ ông cha để lại, nghiên cứu, tìm tòi ra bài thuốc “thần kỳ” chữa “tiệt nọc” các bệnh u, hạch. Đặc biệt lương y Chuyển được rất nhiều bệnh nhân bị lao hạch được lương y chữa khỏi đặt cho lương y cái tên “thần y” lao hạch.

Qua tìm hiểu được biết lương y Nguyễn Trần Chuyển là truyền nhân đời thứ 4 trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Từ nhỏ ông đã được học y thuật và thảo dược. Năm 19 tuổi, ông bắt đầu khám chữa bệnh và bốc thuốc cứu người. Những bệnh ông chữa trị thành công: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ…

Lương y Nguyễn Trần Chuyển.

Hơn 40 năm hành nghề, lương y Nguyễn Trần Chuyển đã khám và bốc thuốc chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Thậm chí những bệnh nhân nặng, giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về, chữa trị nhiều nơi không khỏi cũng được lương y điều trị có kết quả tốt. Nhiều bệnh nhân kính mến gọi lương y là “thần y” lao hạch.

Với bài thuốc gia truyền quý hơn 100 năm ông cha để lại, ngoài đặc trị lao hạch, bài thuốc quý của gia đình lương y Chuyển còn dùng trị các bệnh về u, hậu bối, mã đao, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, quai bị, các loại nhọt và các bệnh thông thường như tổ đỉa, phong thấp… giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, có một cuộc sống hạnh phúc.

Hiện lương y đang truyền lại nghề cho hai con trai là y sĩ YHCT Nguyễn Trần Nhật (điện thoại: 0868627118) và Nguyễn Trần Chiến (điện thoại 0986291591) thừa kế, gìn giữ và phát huy bài thuốc của gia đình để trị bệnh cứu người. Cả hai con đều được lương y cho học y sỹ YHCT Tuệ Tĩnh và được lương y trực tiếp hướng dẫn rèn luyện về y thuật cũng như y đức để gìn giữ kế thừa phát triển tốt hơn nữa bài thuốc của gia đình.

Trong những năm làm nghề thuốc, lương y Chuyển đã đóng góp, chia sẻ nhiều nghiên cứu cho Hội Đông y tỉnh Hưng Yên, bên cạnh đó “thần y” đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bị u, hạch bệnh viện trả về mà vẫn khỏi, bao năm không biến chứng. Trước đây, bệnh nhân chủ yếu là người trong địa bàn tỉnh Hưng Yên khi ông chữa cho nhiều người khỏi bệnh thì người dân ở các tỉnh thành trong cả nước cũng tìm đến.

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Hiệu (quê Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam, ĐT: 0335514088) bị bệnh lao hạch ổ bụng đã phẫu thuật bị tái phát. Theo kết quả siêu âm hạch to 26 mm, hạch nhỏ 15 mm, cơ thể suy nhược, giảm cân không thể đủ sức khỏe mổ lại. Bệnh nhân quay ra Bắc được người cùng quê giới thiệu tìm tới lương y Chuyển chữa trị. Từ chỗ thể lực yếu, sau 20 thang thuốc chị Hiệu tự đi xe máy vượt trên 50 km sang nhà thầy tự lấy thuốc. Sau 60 thang thầy bảo khỏi rồi, chị đến bệnh viện siêu âm kết quả Hạch ổ bụng đã hết. Chị uống tiếp 10 thang rồi đến một bệnh viện khác siêu âm, kết quả 3 tờ siêu âm như nhau. Chị lấy thêm 10 thang rồi chuyển vào Đồng Nai sống khỏe mạnh tới bây giờ hơn 10 năm không tái phát, không biến chứng.

Một bệnh nhân tiêu biểu khác như ông Nguyễn Hữu Lý (Hưng Yên) được lương y Chuyển chữa khỏi lao hạch từ năm 1980 đến giờ không tái phát. Vợ ông Lý bị u vú cũng được lương y Chuyển chữa khỏi từ năm 1990 đến nay không có dấu hiệu tái lại.

Một trường hợp khác vô cùng nan y là bệnh nhân Vũ Thị Đốc ở Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên. Cách đây 26 năm bà không bay mắc bệnh lao hạch đã điều trị bằng phẫu thuật bên trái cổ được 3 tháng, vết mổ sau đó tái phát, không liền miệng được, bệnh viện trả về. Nghĩ còn nước còn tát, gia đình bà chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng. May mắn sau đó, gia đình bà Đốc được bạn bè mách đến thầy Chuyển chữa bệnh. Quả đúng hiệu nghiệm, sau 70 ngày điều trị, vết mổ tái phát lành hẳn, đặc biệt 2 cục hạch lớn được chữa dứt điểm, lấy ra khỏi cổ an toàn tuyệt đối. Từ đó đến nay đã 26 năm bà vẫn khỏe mạnh bình thường, bệnh không hề tái phát.

Bà Đốc (ngoài cùng bên trái) được lương y Chuyển giành lại cuộc sống cho bà khỏi lưỡi hái tử thần cách đây 22 năm.

Trường hợp khác là ông Nguyễn Khắc Tuấn (ĐT: 0919 750 866) ở Lạng Sơn bị lao hạch ở 2 bên cổ, hạch nhiều và to bằng ngón tay cái. Bệnh nhân Tuấn đã chạy chữa nhiều nơi không khỏi. May mắn ông Tuấn uống thuốc kết hợp dán cao của lương y Chuyển hạch đã tiêu hết và không để lại dấu vết.

Hay như bệnh nhân Đào Văn Bẩy (Đào Xá, Vĩnh Xá, Kim Động, Hưng Yên, sđt: 0365900799) bị lao hạch mọc dưới hốc xương đòn. Anh Bẩy quyết định đến bệnh viện chữa trị, bác sĩ chỉ mổ cắt 1/3 cục hạch phía trên vì sợ chạm túi khí phổi. Sau 8 tháng, hết hơn 32 triệu đồng không khỏi, anh Bẩy đến một bệnh viện khác điều trị nhưng cũng không có kết quả. Sau đó, nghe danh lương y Chuyển, bệnh nhân đã tìm đến nhờ lương y chữa trị. Sau 4 tháng điều trị, hạch của bệnh nhân được bóc tách sạch sẽ, không mất máu, không nguy hiểm, chỉ để lại vết sẹo nhỏ trên cổ bệnh nhân.

Có rất nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi nhưng lại tái phát và bị bệnh viện trả về nhưng đã được lương y Nguyễn Trần Chuyển ra tay cứu giúp thành công giành lại cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc cho người bệnh. Đây thực sự là sự kỳ diệu của YHCT Việt Nam nói chung của gia đình lương y Nguyễn Trần Chuyển nói riêng. Mong rằng bài thuốc hiệu nghiệm này sẽ sớm được phổ biến rộng rãi, giúp cho người không may mắc bệnh nhanh chóng tìm được nơi điều trị hiệu quả.

Điều đặc biệt mà ít người biết, đó là năm 2018, lương y Nguyễn Trần Chuyển không may mắc bệnh hiểm nghèo là U ÁC GAN và U ÁC ĐƯỜNG MẬT TRONG GAN. Lương y đã điều trị tại bệnh viện bằng cách đốt khối u ác trong gan và cắt túi mật, sau 5 ngày lương y được ra viện. Với nghị lực của mình, lương y vẫn làm việc sinh hoạt bình thường  và vẫn điều trị cho các bệnh nhân, đồng thời cắt thuốc nam cho bản thân uống kết hợp với bài thuốc chữa gan của bà con dân tộc Sán Dìu và kiến thức của mình.

Lương y kiên trì uống thấy ngày một hiệu quả, sức khỏe nâng lên. Đặc biệt qua kết quả coti cắt lớp - XN cho thấy không có nốt tái phát và vết đốt không ngấm thuốc. Đến nay (tháng 11/2020) lương y vẫn mạnh khỏe, ăn ngon ngủ tốt và vẫn điều trị các bệnh hiểm nghèo cho người bệnh thành công. Lương y được cấp lãnh đạo tin tưởng với 75 hội viên bầu lương y giữ chức Chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Mỹ.

Những ngày nằm trên giường bệnh với căn bệnh nan y, lương y Chuyển càng ý thức được giá trị của cuộc sống với mỗi người và ông đã chia sẻ kinh nghiệm điều trị của bản thân ra cộng đồng. “Tôi muốn những ai không may bị bệnh cũng muốn sống khỏe như tôi, nên tôi chia sẻ bài thuốc để ai gần nhà tôi thì đến lấy thuốc, ai xa thì các thầy thuốc vùng đó có bài thuốc để điều trị cho người bệnh, làm phúc giúp đời cứu người thì mình cũng hưởng phúc trong đó”- lương y Chuyển chia sẻ.

Thực tế chứng minh, bài thuốc Đông y gia truyền mà lương y Chuyển điều trị cho các bệnh nhân vô cùng hiệu quả. Bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân trị “tiệt nọc” u, hạch, vừa không mất nhiều thời gian, tít tốn kém tiền bạc, lại khỏi bệnh vĩnh viễn, đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho bệnh nhân. Đó cũng chính là thành quả tuyệt vời của y học cổ truyền. Với lương y Chuyển làm nghề thầy thuốc quan trọng là cái tâm, chữa khỏi bệnh cho người thì tích thêm đức cho đời. Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp - giúp đời, giúp người chính là làm trọn vẹn tâm nguyện của người thầy thuốc.

Bài thuốc “tiêu nọc” của lương y Chuyển vô cùng hiệu quả, vừa không mất nhiều thời gian, ít tốn kém tiền bạc quan trọng đẩy lùi được bệnh tật. Bệnh nhân cả nước liên hệ khám, chữa bệnh qua địa chỉ sau:

Phóng sự đài Hưng Yên nói về lương y Nguyễn Trần Chuyển

Lương y Nguyễn Trần Chuyển

Địa chỉ: Thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

SĐT: 0975 828 223

Cha mẹ tự ý điều trị hoặc chữa bệnh theo kiểu 'truyền kinh nghiệm' khiến nhiều trẻ nguy kịch do suy thận nặng Cha mẹ tự ý điều trị hoặc chữa bệnh theo kiểu 'truyền kinh nghiệm' khiến nhiều trẻ nguy kịch do suy thận nặng

Trong thời gian gần đây, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương liên tục tiếp nhận các trường hợp trẻ mắc bệnh thận nặng nhưng bỏ điều trị để sử dụng thuốc Nam. Kết quả là các bệnh nhi...