ChatGPT đã có ứng dụng "chính hãng" dành cho iPhone

24/05/2023 15:50

Hiện tại ứng dụng ChatGPT đã cập bến iPhone và người dùng Android sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Theo Engadget, OpenAI đã ra mắt ứng dụng ChatGPT miễn phí cho iOS. Đây là ứng dụng chính thức dành cho điện thoại đầu tiên của chatbot phổ biến bậc nhất hiện nay. Ứng dụng mới đã xuất hiện giữa hàng loạt các ứng dụng chatbot AI bên thứ ba, một trong số đó đang sử dụng API GPT-3.5 và GPT-4 của ChatGPT.

Hiện tại, ChatGPT cho iOS chỉ khả dụng ở Mỹ, nhưng công ty cho biết họ sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong vài tuần tới.

w-1684892923.jpg
ChatGPT đã có ứng dụng dành cho iPhone.

Về tính năng, ứng dụng của OpenAI có giao diện và cách hoạt động giống như phiên bản web của ChatGPT, bên cạnh đó người dùng sẽ được bổ sung thêm khả năng nhập liệu bằng giọng nói bằng tính năng Whisper của OpenAI.

Ứng dụng cũng cho phép chuyển đổi giữa các mô hình ngôn ngữ tiêu chuẩn và GPT-4 cho người đăng ký ChatGPT Plus, truy cập lịch sử trò chuyện (được đồng bộ hóa từ phiên bản web nếu người dùng đăng nhập cùng một tài khoản) và khả năng xuất dữ liệu cũng như xóa hoặc đổi tên các cuộc hội thoại. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không đi kèm với các plugin mới ra mắt gần đây của công ty.

OpenAI cho biết rằng người dùng Android cũng sẽ sớm nhận được ứng dụng ChatGPT. Ngoài ra, phiên bản App Store hiện chỉ được tạo ra cho iPhone, vì vậy người dùng iPad vẫn phải sử dụng trang web ChatGPT hoặc sử dụng thông qua ứng dụng iOS.

Thanh Phong
Bạn đang đọc bài viết "ChatGPT đã có ứng dụng "chính hãng" dành cho iPhone" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ.