Be vừa tuyên chiến với Grab trên sàn Shopee: Từ nay mua hàng Shopee có thể giao bằng beDelivery, đi beCar/beBike có thể thanh toán ShopeePay

14/12/2021 10:41

Be vừa kỷ niệm 3 năm lăn bánh bằng động thái rất chất - ký kết hợp tác chiến lược với Shopee trong 2 lĩnh vực TMĐT và thanh toán.

Be Group (Đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng Be) công bố hợp tác cùng Shopee, nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan trong dự án chiến lược mở rộng trải nghiệm dịch vụ trên sàn thương mại điện tử và phương án thanh toán linh hoạt.

Theo đó, người dùng sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ sự hợp tác này như thanh toán dịch vụ Be bằng ví điện tử ShopeePay, mua beVoucher - sản phẩm dịch vụ của Be trên Shopee dễ dàng và lựa chọn phương thức giao hàng beDelivery khi mua sắm trên Shopee.

Việc hợp tác chiến lược với Shopee nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng 3 năm Be chính thức lăn bánh tại thị trường Việt Nam (17/12/2018 – 17/12/2021). Hiện tại, ứng dụng Be càng ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái số tiềm năng với dịch vụ đa dạng, từ gọi xe, giao hàng, đặt vé máy bay,… cho đến ngân hàng số.

Be vừa tuyên chiến với Grab trên sàn Shopee: Từ nay mua hàng Shopee có thể giao bằng beDelivery, đi beCar/beBike có thể thanh toán ShopeePay - Ảnh 1.
 

Tổng Giám đốc Be Group, bà Vũ Hoàng Yến chia sẻ: "Việc bắt tay cùng Shopee sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái mở của Be Group, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ của Be trên Shopee và ngược lại. Đây cũng tầm nhìn chiến lược của Be Group và Shopee trong việc nhanh chóng nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử song hành cùng thị trường vận tải, giao vận công nghệ trong tương lai".

Đi Be thanh toán bằng ví ShopeePay, mua Shopee giao hàng beDelivery

Bên cạnh việc tích hợp ví ShopeePay, các ưu đãi sản phẩm của ứng dụng Be - beVoucher sẽ chính thức có mặt trên Shopee, mang đến những trải nghiệm tiêu dùng và tiện ích tốt nhất khi người dùng mua sắm trên Shopee.

Dịp này, người dùng sẽ được hưởng loạt ưu đãi độc quyền như: săn flashsale với giá chỉ 1.000 đồng cho người dùng mới; hàng loạt voucher ưu đãi giảm giá từ 10 – 15% cho người dùng hiện hiện tại, áp dụng cho cả ba dịch vụ beBike, beCar, và beDelivery.

Be vừa tuyên chiến với Grab trên sàn Shopee: Từ nay mua hàng Shopee có thể giao bằng beDelivery, đi beCar/beBike có thể thanh toán ShopeePay - Ảnh 2.
 

Dự kiến tháng 1/2022, người dùng mua hàng trên Shopee có thể chọn beDelivery làm phương thức giao nhận với thời gian giao hàng nhanh chóng, áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ giao hàng beDelivery không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên nền tảng Shopee, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người bán như giúp rút ngắn thời gian giao hàng, giảm tỷ lệ hủy đơn, từ đó giúp nâng cao uy tín và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, với các tài xế của Be, phương thức này còn mang đến cơ hội nâng cao thu nhập khi có thêm số lượng đơn hàng giao nhận đáng kể từ Shopee.

 

Bình An